> gtag('config', 'UA-160302226-1'); window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-162817286-1');
Home / Cửa sắt CnC / Làm cửa sắt chung cư Quận 1 Tp.hcm

Làm cửa sắt chung cư Quận 1 Tp.hcm

Làm cửa sắt chung cư Quận 1 Tp.hcm giá rẻ,dịch vụ thi công cửa sắt đẹp cao cấp,thiết kế làm khung cửa sắt nghệ thuật,nhận làm cửa sắt 1 cánh 2 cánh 4 cánh,làm cửa sắt giả gỗ,sắt mạ kẽm.Công ty thi công chuyên nghiệp,thợ thi công lâu năm.Uy tín chất lượng tên từng sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên nhận làm cửa sắt,cửa cổng sắt,hàng rào, lan can cầu thang ,khung bảo vệ..v.v.Các dịch vụ cơ khí sắt thép liên quan với nhiều mục đích khác nhau.

  0767.789.686 liên hệ công ty để được tư vấn dịch vụ miễn phí

Cửa sắt kính đẹp
Cửa sắt kính đẹp

Ưu điểm của cửa sắt.

Có thể nói sắt thép là vật liệu được sử dụng đa dạng và linh hoạt.Áp dụng cho các công trình xây dựng,khu trung tâm thương mại ,chung cư,nhà ở,…Có thể sử dụng cho cả cửa đi ,cửa nách,cửa cổng,cửa sổ,khung cửa,hàng rào,cầu thang,lan can..v.v.và còn nhiều mục đích khác.

Cửa sắt là vật dụng quan trọng của mọi công trình,đòi hỏi phải lắp đặt vì nó tạo ra khoảng cách rõ rệt giữa không gian bên trong và yếu tố bên ngoài.Ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài đến với tính mạng con người và của cải trong gia đình.

Điểm dễ thấy rõ nhất của cửa sắt thép đó là độ bền cơ học cao,là phương án hoàn hảo trong thiết kế xây dựng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Nó có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài như : nhiệt độ ,độ ẩm mà các loại cửa được lắp bằng vật liệu khác khó mà so bì được ví dụ như cửa gỗ.

Cửa sắt thép có tính chất dẻo dai nhất,thời gian sử dụng lâu có thể lên đến 10 năm 15 năm.

Giá thành của cửa sắt thép rẻ hơn,chi phí sửa chữa không đáng kể,Dễ dàng thi công lắp đặt.

Làm cửa sổ sắt kính chung cư
Làm cửa sổ sắt kính chung cư

Dịch vụ làm cửa sắt chung cư Quận 1 Tp.hcm

 • Thi công cửa sắt mỹ nghệ,Cửa đi sắt kính,cửa sổ sắt kính…
 • Làm cửa sắt CnC nghệ thuật (chi tiết hoa văn,phong thủy)…
 • Làm cửa sắt pano 1 cánh 2 cánh 4 cánh..
 • Làm cửa sắt sơn mạ kẽm,sơn giả gỗ,( sơn màu tùy thích)…
 • Làm cửa cổng sắt,cổng rào giá rẻ…
 • Làm hàng rào sắt bảo vệ,hàng rào lưới,sắt hộp,mũi giáo…
 • Làm khung bảo vệ cửa sổ,sân thượng,ban công chống trộm…
 • Làm lan can cầu thang sắt,cầu thang kính,tay vịn căm xe…
 • Làm cầu thang sắt thoát hiểm,cầu thang ngoài trời,cầu thang phòng trọ…
 • Làm mái tôn cao cấp nhà xưởng,nhà ở,nhà kho,công ty….
 • Làm mái nhựa poly cao cấp lấy sáng thông minh.
Mỗi sản phẩm được tạo ra mang một vẻ đẹp riêng,sản phẩm chất lượng tốt,khách hàng hài lòng thì không thể không nhắc đến đội thợ thi công cửa sắt thép tại Tp.hcm,tay nghề lâu năm,kinh nghiệm thâm niên thi công nhanh chóng ,tỉ mỉ từng chi tiết của chúng tôi.Bàn giao đúng sản phẩm,chuẩn thiết kế mẫu mã, chuẩn chất lượng,đúng tiến độ hợp đồng,chủ nhà nghiệm thu mới thanh toán.

Cửa sổ sắt chung cư
Cửa sổ sắt chung cư

Quy trình thi công của dịch vụ làm cửa sắt chung cư tại Quận 1 Tp.hcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (gọi qua điện thoại hoặc tới trực tiếp tại xưởng gia công) Tư Vấn Miễn Phí

Bước 2: Khảo sát đo đạc số liệu thực tế tại công trình. Tư vấn cho chủ nhà phương án thi công,lựa chọn nguyên vật liệu cho phù hợp,chọn màu ,hãng sản xuất.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận ưng ý tiến hành làm hợp đồng ký kết thỏa thuận.

Bước 4: Gia công cửa sắt theo đúng yêu cầu kỹ thuật,chuẩn bị tốt mọi nguyên vật liệu tới công trình để tiến hành lắp ráp.

Bước 5:Thực hiện thi công làm cửa sắt  chung cư tại Quận 1 Tp.hcm.Trong công đoạn này chúng tôi nghiêm túc thi công theo đúng kỹ thuật.Đảm bảo cho công trình sau một thời gian sử dụng không bị cong vênh,sập sệ,Gây bất tiện cho người dùng cũng như uy tín của dịch vụ chúng tôi.

Bước 6: Hoàn thiện cửa sắt và bàn giao công trình cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa sắt,sửa chữa cửa sắt,thay cửa sắt cũ tại Tp.hcm Thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được  cùng đồng hành với công trình của bạn. Sđt liên hệ :
settings_phone
0767.789.686
Nguyên Vũ Phát.

 

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ bài viết
0767.789.686