> gtag('config', 'UA-160302226-1'); window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-162817286-1');
Home / Làm Mái Tôn / Báo giá lợp mái tôn tại Bàu Bàng Bình Dương

Báo giá lợp mái tôn tại Bàu Bàng Bình Dương

Dịch vụ tu vấn thiết kế báo giá làm khung kèo thép lợp mái tôn tại huyện Bàu Bàng Bình Dương, Công ty cung cấp thợ thi công lợp mái tôn giá rẻ, nhận thi công lợp mái đẹp, nhanh chuyên nghiệp.

Mái Tôn

Mái tôn” dùng để chỉ một loại vật liệu xây dựng, thường được sử dụng để làm mái cho các công trình xây dựng. Mái tôn là các tấm tôn được làm từ thép hoặc các vật liệu khác, được chế tạo để có độ bền cao, chống thấm nước và chống ăn mòn, chống tia UV cho người sử dụng.

Mái tôn thường được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng, cửa hàng và các công trình khác. Ngoài ra, mái tôn còn có thể được sử dụng trong các công trình ngoài trời, như mái hiên, sân thượng, mái che, vách ngăn, tường rào, vv.

Thợ báo giá lợp mái tôn, lắp đặt khung kèo giá rẻ
Thợ báo giá lợp mái tôn, lắp đặt khung kèo giá rẻ

Ưu điểm của mái tôn

Mái tôn có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 1. Chi phí thấp: Mái tôn có giá thành thấp hơn so với nhiều loại mái khác, giúp tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng.
 2. Độ bền cao: Mái tôn được làm từ vật liệu chịu lực, chống thấm nước và chống ăn mòn, giúp cho mái tôn có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài.
 3. Dễ dàng lắp đặt: Mái tôn có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.
 4. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Mái tôn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giữ cho không gian bên dưới mát mẻ và thoải mái hơn.
 5. Thân thiện với môi trường: Nhiều loại mái tôn được sản xuất từ vật liệu tái chế, giúp giảm thiểu tác động của xây dựng đến môi trường.

Tuy nhiên, khi sử dụng mái tôn, cần lưu ý đến các vấn đề an toàn như chống trượt trên mái, sử dụng thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng việc lắp đặt mái tôn được thực hiện đúng cách để tránh những sự cố không mong muốn.

Dịch vụ lợp mái tôn nhà xe
Dịch vụ lợp mái tôn nhà xe

Dịch vụ báo giá lợp mái tôn tại Bàu Bàng

 • Làm mái tôn Inox, Olympic, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật, Tôn Hòa Phát.
 • Làm mái tôn lạnh,tôn chống nóng, chống ồn.
 • Làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn cho nhà kho, nhà xưởng, công ty
 • Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán café, nhà hàng, khu vui chơi,…
 • Làm mái tôn cho nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,..
 • Làm mái tôn cho nhà để xe trường học, siêu thị, nhà ở,….
 • Làm mái tôn sân thượng, mái vòm che nắng mưa, mái tôn để che cửa sổ.
 • Làm mái tôn cho các nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng, mái tôn cho nhà thép tiền chế,…
 • Nhận thay tôn mới, sơn mái tôn cũ, chống dột và khắc phục sự có mái tôn.
Dịch vụ làm mái tôn chống nóng nhà ở
Dịch vụ làm mái tôn chống nóng nhà ở

Báo giá lợp mái tôn tại Bàu Bàng giá rẻ

Giá thành để lợp mái tôn chất lượng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích sân thượng, chất liệu tôn, độ cao và phụ kiện đi kèm. Vì vậy, để có thể cung cấp báo giá chính xác, cần phải có thông tin chi tiết hơn về yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để đưa ra một mức giá tham khảo, giá trung bình để lắp đặt mái tôn khoảng từ 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng/m2, tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có được báo giá chính xác hơn, bạn hãy liên hệ với các công ty chúng tôi về lắp đặt mái tôn giá rẻ tại Bàu Bàng để được tư vấn và báo giá cụ thể qua số điện thoại: 0767 789 686 Nguyên Vũ.

Chia sẻ bài viết
0767.789.686