> gtag('config', 'UA-160302226-1'); window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-162817286-1');
Home / Làm Cửa Sắt / Làm cửa sắt chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Làm cửa sắt chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

+ Làm cửa sắt chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh, thợ thi công làm cửa cổng sắt nghệ thuật, lắp đặt các loại cửa đi sắt hộp 2 cánh, 4 cánh, cửa pano.

+ Dịch vụ làm cửa cổng sắt hộp cao cấp, lắp đặt và thiết kế các loại cửa cổng sắt nhà phố dân dụng, nhận làm cửa sổ sắt 2 cánh cho nhà phố.

==> Nhận thi công tất cả các loại cửa sắt, thi công cổng sắt ở Bình Thạnh trọn gói, quý khách hàng đang tìm công ty làm cửa sắt uy tín, hãy liên hệ ngay 0931 252 9390767 789 686.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cổng sắt

+ Cửa sắt hiện nay là 1 loại cửa được sử dụng nhiều nhất, cho dù đi đâu thì chúng ta cũng gặp, hay cũng thấy những cánh cửa cổng sắt trong những căn nhà.

+ Vậy cửa sắt có những ưu điểm nổi bật gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua, và xem thử những ưu điểm nổi bật đó là những gì nhé.

+ Ưu điểm của cửa sắt phải được kể đến đầu tiên, đó là độ bền, nói tới sắt thép, thì chắc chúng ta biết rằng nó là vật liệu rất cứng.

+ Và củng có thể gọi là vật liệu tốt, so với các loại vật liệu khác thì sắt cứng, bền lâu hơn nhiều, không bắt lửa, không thấm nước.

+ Khi lắp đặt cửa sắt, cổng sắt vào giúp bảo vệ căn nhà tốt hơn, giúp bảo vệ con người, cũng như các tài sản của chúng ta nằm trong đó.

+ Có rất nhiều mẫu mã đẹp, thi công cửa sắt có thể lựa chọn ra những mẫu phù hợp, cũng như những mẫu mới nhất, hợp phong cách riêng.

+ Mức giá rẻ, nếu so với một số loại cửa khác, thì cửa sắt có giá tương đối thấp hơn nhiều, thi công sửa chữa dễ dàng, bảo trì đơn giản.

+ Trông căn nhà cũng trở nên vững chắc, tăng giá trị căn nhà lên rất nhiều, nên nếu làm nhà bán thì giao dịch dễ dàng hơn rất nhiều, mua bán nhanh chóng.

Làm cửa sắt chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

+ Công ty làm cửa sắt, thi công cơ khí Nguyên Vũ, chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về làm cửa sắt, cổng sắt như:

 • Nhận thi công làm các loại cửa cổng sắt cho nhà phố dân dụng, làm cửa sắt cho các loại nhà ống, nhà xây bán.
 • Dịch vụ làm cửa sắt trong các căn nhà cao tầng, bao gồm các loại nhà ống, nhà phố, nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà bếp, nhà xưởng.
 • Thợ làm cửa đi sắt hộp 2 cánh đẹp, làm cửa sắt Bình Thạnh với các loại cửa đi 1 cánh, cửa sắt 4 cánh, cửa cổng sắt hộp 2 cánh.

 • Làm cửa sắt pano cao cấp, lắp đặt và thi công các loại cửa sắt sơn mạ kẽm, cửa sắt sơn giả gỗ, thợ làm cửa cổng sắt nghệ thuật.
 • Cung cấp và thi công tất cả các loại cửa sắt phòng trọ, nhận làm cửa sắt trong các văn phòng, bệnh viện, làm cổng siêu thị.
 • Thi công làm hoa sắt, nhận làm cửa hoa sắt, uốn hoa sắt đẹp, làm bông sắt bảo vệ, làm nhà thép tiền chế, thi công khung kèo sắt mái tôn.

Dịch vụ làm cơ khí khác của chúng tôi

+ Ngoài các dịch vụ làm cửa sắt ở Bình Thạnh, thì đơn vị Cơ Khí Nguyên Vũ chúng tôi còn nhận, thi công, sửa chữa các công trình cơ khí như:

 • Làm cầu thang sắt, thi công các loại cầu thang sắt hộp, lắp đặt các loại cầu thang sắt nghệ thuật, làm cầu thang sắt ngoài trời.
 • Thiết kế và thi công các loại lan can cầu thang sắt, thợ làm ban công sắt hộp, làm ban công sắt nghệ thuật.
 • Làm hàng rào sắt bảo vệ, làm hàng rào  sắt bằng chông chống trộm, thi công các sản phẩm hàng rào sắt hộp cao cấp.
 • Dịch vụ làm mái tôn trọn gói, thi công lắp đặt các loại mái tôn chống ồn, làm mái tôn sân thượng, thi công mái tôn nhà cấp 4.
 • Nhận thi công mái che nhà xe, làm mái che hiên nhà, thi công các loại mái che quán cà phê, nhà hàng, thay tôn cũ, làm máng xối tôn.

==> Quý khách hàng đang ở bình thạnh, muốn tìm đơn vị, hay công ty làm cửa sắt quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ cho Nguyên Vũ ngay nhé, điện thoại 0931 252 9390767 789 686.

Xem thêm: Làm cửa sắt giả nhôm Xingfa đẹp

Xem thêm: Làm cửa sắt đẹp tại TPHCM

Xem thêm: Làm mái tôn đẹp

5/5 - (39 bình chọn)
Chia sẻ bài viết
0767.789.686